Tủ Nấu Cơm Theo Kg Gạo

Giới thiệu về chúng tôi

Lần cập nhật cuối (Thứ ba, 25 Tháng 2 2020 16:16)

Công Ty Sản Xuất Tủ Nấu Cơm Vinaki Duy Nhất Tại Việt Nam

Được rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp, kết hợp với truyền thống văn hóa của Việt Nam. Với đội ngũ Lãnh đạo năng động, có nhiều kinh nghiệm quản lý và thực sự tâm huyết đã mạnh dạn tìm tòi thực hiện những hướng đi mới, vượt qua những khó khăn chung của nền kinh tế, Vinaki đang chuyển biến từng ngày, phát triển mạnh mẽ cùng đất nước.

Tích cực đầu tư ứng dụng công nghệ mới vào hoạt động và đặc biệt là chú trọng nhân tố con người, Công ty Vinaki tự hào là đơn vị đầu tiên sản xuất Tủ Nấu Cơm Điện Vinaki mang Thương hiệu Việt Nam.

Là công ty chuyên sản xuất Tủ Nấu Cơm Điện Vinaki cao cấp duy nhất tại việt Nam. Tủ nấu cơm được sản xuất hoàn toàn bằng tay, khối óc của người công nhân Việt Nam, nó đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe nhất về vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn cho sức khỏe cộng đồng.

Tiếp bước sự thành công của Tủ Nấu Cơm Điện Vinaki, công ty với dây chuyền công nghệ nhập khẩu hiện đại tiếp tục phát triển các sản phẩm khác như: Nồi nấu phở, nồi nấu cháo, tủ hấp công nghiệp, tủ sấy bát công nghiệp, bếp á công nghiệp... đang được nhiều khách hàng ưu thích và ủng hộ.

Để quý khách hàng dễ dàng phân biệt tủ nấu cơm công nghiệp Vinaki với các sản phẩm cùng loại được nhập khẩu từ Trung Quốc, tủ nấu cơm Vinaki được dập nổi thương hiệu lên bề mặt inox của cánh tủ (như hình)

Nhà Máy Sản Xuất Tủ Nấu Cơm công nghiệp Vinaki Duy Nhất Tại Việt Nam

Nhà máy sản xuất tủ nấu cơm công nghiệp vinaki

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN - MỤC TIÊU CỦA CÔNG TY

- Phát triển Vinaki trở thành một đơn vị sản xuất và kinh doanh hàng đầu trong lĩnh vực tủ nấu cơm.

- Nâng cao năng lực cạnh tranh, xây dựng các thương hiệu của Vinaki bằng chất lượng các sản phẩm, và sự tín nhiệm của khách hàng.

- Tăng trưởng và phát triển vì lợi ích của công ty và đóng góp cho cộng đồng, người tiêu dùng.

"VINAKI MANG NIỀM TIN CHO MỌI NHÀ, HẠNH PHÚC CHO MỌI NGƯỜI"